HOTLINE

TP.HỒ CHÍ MINH
0938 457 499

TP.Đà Nẵng
0905 756 099

 
Tên : Huỳnh Thanh Tân
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Ngô Hoài Tâm
Chức vụ : Tư vấn viên
Tên : Vũ Phượng
Chức vụ : Tư vấn viên
 
TP Hồ Chí Minh
0938.457.499
TP Đà Nẵng
0905.756.099

Ngôn ngữ

Hồ sơ du học

Để làm tốt thủ tục du họcHoa Kỳ, bạn cần phải thực hiện đầy đủ 7 bước sau: 

Bước 1: Lựa chọn trên sách các trường bạn muốn theo học
Bạn có thểl iênHKPS Edu để được tư vấn miễn phí thông tin về các trường phù hợp với nguyện vọng của bạn.Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo trên website của chúng tôi các trường có chất lượng tốt tại Hoa Kỳ mà hiện tại chúng tôi đang là đại diệnc hính thức.

Hinh_1

 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin thư mời nhập học (I-20) và nộp hồ sơ cho trường
+    Học bạ hoặc bảng điểm 3 năm học gần nhất.
+    Chứng chỉ hoặc văn bằng được cấp trong 3 năm gần nhất.
+    Bảng điểm tiếng Anh: IELTS, TOEFL ...
+    Các hồ sơ học tập và tài chính theo yêu cầu của trường: thư giới thiệu, sổ tiết kiệm, giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, đơn cam kết ...

Bước 3:Nộp hồ sơ qua đường bưu điện và lệ phí xét hồ sơ cho trường.

Bước 4:Nhận thư mời nhập học (I-20) chính thức từ trường và đóng phí SEVIS.

Hinh_2

Bước 5: 
+    Khai đơn xin Visa Du Học Hoa Kỳ.
+    Đóng lệ phí đặt lịch hẹn phỏng vấn.
+    Lên lịch hẹn phỏng vấn với viên chức lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP HồChí Minh hoặc TP. HàNội.
+    Tham dự phỏng vấn theo đúng qui trình. 
+    Nhận kết quả Visa du học. Lưu ý: để vào được Hoa Kỳ, trường bạn đã nộp hồ sơ theo học phải đúng tên trường tên Visa của bạn. 

Bước 6: Đăng ký chỗ ở và dịch vụ đưa đón sân bay (nếu có yêu cầu) 

Bước 7: Chuẩn bị những thông tin về đất nước Hoa Kỳ trước khi lên đường
Những thông tin cần thiết về nước đến du học như: thời tiết, tỉ giá tiền lệ, phong tục tập quán, những số điện thoại trợ giúp. 
Giấy tờ liên quan đến trường học như: thư mời học, thông tin nhà ở (địa chỉ, điện thoại, tên chủ nhà); người đón ở sân bay ( tên, điện thoại...), tên người phụ trách sinh viên quốc tế tại trường đến học. 
Giấy tờ liên quan tới quá trình học tập trước đây, hồ sơ tiêm chủng, chứng minh tài chínhv..v.. vì bạn cần đến khi gia hạn học.